- Fun88

Kinh nghiệm đạt điểm cao khi bắn cá Fun 88

- Fun88
FUN88vn

Mục Lục

Game bắn cá ăn xu Fun 88 mang tính chất giải trí thật sự rất thích hợp để chơi sau những giờ làm việc và học tập mệt mỏi. Nó mang tính giải trí cao, rất thích hợp để chơi sau một ngày dài. Để có thể chơi bắn cá được nhiều và đạt điểm cao trong game bắn cá, hãy đọc những mẹo sau đây được đúc kết từ những kinh nghiệm quý báu của các game thủ game bắn cá đạt điểm cao.

- Fun88

Dưới đây là những kinh nghiệm quý báu khi ngắm bắn cá tại Fun88:

Có hai điều bạn cần biết trước khi bắt đầu bắn cá. Đầu tiên, bạn cần tìm những con cá có số xu lớn hơn năm, và thứ hai, những con cá có xu hướng ẩn náu theo nhóm, vì vậy hãy đợi chúng xuất hiện trong một nhóm. Một khi họ làm vậy, hãy bắn từ ba đến năm viên đạn để đảm bảo bạn hạ gục được đàn cá.

Có 3 loại cá mập trong trò chơi này: Lớn, Vừa và Nhỏ. Mục tiêu của bạn là đánh tất cả cá mập và thu thập càng nhiều tiền xu càng tốt để mở khóa vũ khí mới và mở khóa nhiều cá mập hơn. Bạn có thể sử dụng tiền xu của mình để mua đạn đặc biệt để làm cho mỗi lần bắn trở nên mạnh mẽ hơn.

Nếu bạn có đủ tiền xu tại Fun88, bạn có thể bắn cá mập với loại đạn đắt nhất vào chúng. Khi mở 1 trong 3 hộp quà ngẫu nhiên bạn sẽ nhận được những phần quà giá trị như vàng hoặc ruby cũng như cơ hội nhận thêm tới hơn 50% đạn.

- Fun88

Giới thiệu bộ sưu tập vũ khí đặc biệt trong game:

Bom nổ: Dùng một lần để giết tất cả cá trong vùng ảnh hưởng.

Pháo đại bác: Với 7 cấp độ đạn từ thấp đến cao.

Thuốc độc phóng xạ: Đánh rơi 1 lần tăng khả năng bắn trúng và nhân đôi tiền thưởng.

- Fun88

Cách chọn vũ khí

Tiếp theo, bạn cần chọn vũ khí của mình. Đi đến cửa hàng thiết bị và chọn vũ khí của bạn. Đó là một cách tuyệt vời để nhận được nhiều tiền hơn trong trò chơi. Vũ khí càng mạnh, bạn càng có thể nhận được nhiều xu. Bạn cũng có thể nhận được nhiều xu hơn bằng cách bắn cá trốn theo nhóm. Bạn càng có nhiều xu, bạn có thể mua trang bị càng mạnh.

Đăng kí tài khoản tại Fun88 để bắn được nhiều cá càng sớm càng tốt nhé!

 

TÌM KIẾM:

BÀI MỚI

- Fun88

Copyright © 2018 www.fun88-viet.com